Nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên khoa CNTT

Lúc 14h ngày 27/07/2016 hội đồng khoa học nhà trường tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên khoa CNTT. Năm học 2015-2016 sinh viên Khoa CNTT tham gia 2 đề tài NCKH "Ứng dụng công nghệ ASP.net xây dựng chương trình quản lý Phòng thực hành máy tính cho trường CĐ Công Thương TP.HCM", "Xây dựng ứng dụng Web thông tin tuyển sinh trường CĐ Công Thương TP.HCM bằng công nghệ ASP.net " cả hai đề tài được đánh giá khá giỏi. Sinh viên tham gia đề tài NCKH được miễn đồ án môn học của học kỳ tương ứng, được tiếp cận kiến thức kỹ thuật công nghệ mới, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai. Sau đây là một số hình ảnh buổi nghiệm thu đề tài NCKH:

Tham quan doanh nghiệp FPT Software
Đặng Hồng Hiệp

Nhầm giúp cho các sinh viên tiếp cận ngày càng sớm với các doanh nghiệp ngoài thực tế, để cho các em có thể hình dung và định hình được việc làm sau này khi tốt nghiệp. Khoa CNTT đã liên kết với các doanh nghiệp để giúp cho các em cọ sát. Do đó ngày 0 [ ... ]

Xem tiếp...